Nhu cầu thuê nhà ở quận 9 ngày càng tăng cao

Cập Nhật Giá thuê nhà quận 9 mới nhất năm 2022

Quận 9 nằm ở phía đông của TP Hồ Chí Minh. Nơi đây được đầu tư phát triển thành khu đô thị hiện đại phía đông của thành phố với những tiện ích cao cấp bậc nhất. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng – giao thông được đầu tư và phát triển tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển. Khu vực này kết hợp với thiên nhiên và sông nước mang đến không khí mát lành cho không gian nơi đây. Điều này, làm cho thị trường bất động sản cho thuê nhà tại quận 9 ngày trở nên nhộn nhịp. Qua bài viết này, sẽ cập nhật giá thuê nhà quận 9 mới nhất năm 2022 từ thấp tới cao để mọi người dễ dàng tham khảo.

Nhu cầu thuê nhà ở quận 9 ra sao?

Quận 9 tiếp giáp với nhiều khu phức hợp, khu công nghiệp, các nhà máy lớn, vừa và nhỏ đi vào hoạt động dẫn đến sự gia tăng về nhu cầu nhà ở. Ngoài ra, giá cho thuê nhà quận 9 cũng mềm hơn so với các quận nội thành,  do đó người thuê rất quan tâm đến chi phí ở khu vực này.

Đặc biệt ở khu vực quận 9 còn có cả một số địa điểm du lịch đáng chú ý như Suối Tiên, khu du lịch Suối Mơ, vườn Thiên Thanh, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Bình Phước, chợ Phương Long B…

Nhu cầu thuê nhà ở quận 9 ngày càng tăng cao

Nhu cầu thuê nhà ở quận 9 ngày càng tăng cao

Xu hướng mọi người chuyển dịch xuống quận 9 để làm ăn và sinh sống ngày càng tăng. Kéo theo đó nhu cầu tìm chỗ ở tại khu vực này cũng tăng cao đáng để. Chi phí để thuê nhà tại quận 9 được đánh giá khá mềm so với những quận khác.

Mọi người có thể lựa chọn ký kết hợp đồng thuê căn nhà rộng rãi ở quận 9 thay vì thuê căn hộ chung cư hay nhà trọ diện tích nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, ở các khu vực quận trung tâm lân cận như quận Thủ Đức, quận 2… cũng khá khó để thuê được nhà có chất lượng đi đôi giá thành tốt như quận 9.

Cập Nhật Giá thuê nhà quận 9 mới nhất năm 2022

Giá cho thuê và bán nhà quận 9 hiện nay đa dạng ở nhiều phân khúc. Giá cho thuê có sự chênh lệch phụ thuộc và vị trí, diện tích và đồ nội thất căn nhà. Sau đây là mức giá thuê nhà tại quận 9 như sau:

 • Safira Khang Điền có giá thuê 5 – 6 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6 – 7 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 8 – 10 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • Jamila Khang Điền có giá thuê 6 – 7 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6.5 – 9 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 10.5 – 13 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • Vinhomes Grand Park có giá thuê 5 – 6.5 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6 – 8 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 7 – 9 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • Him Lam Phú An có giá thuê 7 – 8.5 triệu/tháng với 2 phòng ngủ.
 • Saigon Gateway có giá thuê 6 – 8 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 8 – 12 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • Citrine Apartment có giá thuê 5.5 – 7 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6.5 – 8.5 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 9 – 12.5 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • The Eastern có giá thuê 7 – 8.5 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 7.5 – 9 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 9 – 12 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • The Art có giá thuê 5.5 – 8 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6.5 – 8.5 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 8 – 11.5 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • HAUSNEO có giá thuê 6 – 7.5 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6 – 8 triệu/tháng với 2 phòng ngủ.
 • 9 View Apartment có giá thuê 6.5 – 8.5 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 8 – 11.5 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.
 • Trung bình Quận 9 có giá thuê 5.5 – 7.5 triệu/tháng đối với 1 phòng ngủ; 6.5 – 8 triệu/tháng với 2 phòng ngủ; 8.5 – 12 triệu/tháng với 3 phòng ngủ.

Đặc biệt phân khúc thuê căn hộ 1PN và thuê căn hộ mini tại quận 9 khá đa dạng giá cả, chỉ tầm 5.5 triệu/tháng bạn đã có không gian riêng. Phù hợp với cả sinh viên, vợ chồng trẻ, công nhân viên chức muốn sự riêng tư yên tĩnh, đầy đủ tiện nghi.

Mỗi khu vực của quận 9 sẽ có giá thuê nhà ở khác nhau

Mỗi khu vực của quận 9 sẽ có giá thuê nhà ở khác nhau

Nếu bạn thuê nhà ở có 2 phòng ngủ thường là hộ gia đình nhỏ 3 – 4 thành viên, giá cho thuê ở quận 9 dao động trung bình chỉ từ 6.5 – 8 triệu/tháng. Cao hơn 8.5 – 12 triệu/tháng giá cho nhà có 3PN trung bình tại đây, là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình từ 3 thế hệ. Vừa có không gian riêng tư cần thiết, an ninh, hiện đại mà vẫn có được không khí gia đình.

Có thể mọi người chưa biết, ưu điểm chọn thuê nhà ở tại quận 9 sẽ chủ động đổi được căn hộ rộng, view đẹp hơn là mua. Với nguồn tiền linh hoạt, bạn sẽ dễ đầu tư làm ăn phát đạt hơn. Đồng thời để thuê được nhà ở ưng ý và ổn định lâu dài nhất, bạn cần lưu ý cân bằng việc đi lại, yếu tố xung quanh, tiện nghi phù hợp.

Với chi phí thuê nhà 5 triệu đồng/tháng trở lên là mức chi phí chấp nhận được đối với mọi người khi muốn thuê nhà sinh sống ở khu vực này.

Nhìn chung, giá cho thuê nhà ở quận 9 có chi phí rẻ so với mặt bằng các khu vực lân cận.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng ngôi nhà mà mọi người lựa chọn loại hình thuê nhà phù hợp. Và trên đây, tôi đã cập nhật giá thuê nhà quận 9 mới nhất năm 2022 nhanh chóng và liên tục để mọi người tham khảo.

Vinhomestheempire
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]