Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng dự án Chung Cư Khai Sơn City liệu có hợp phong thủy không? Chắc chắn là mối quan tâm của rất nhiều người. Hà Nội thành phố lớn và phát triển nhất cả nước và là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Các mối quan tâm về sức khỏe và nhà ở đứng đầu. Dự án Khai Sơn City ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cấp trên.

Mặt bằng Tổng thể Dự án Khai Sơn City

Mặt bằng HH5 Chung cư khai sơn city

Mặt bằng HH5 Chung cư khai sơn city

Dự án Chung Cư Khai Sơn City được quy hoạch gồm 6 tòa nhà chung cư tại trung tâm Khai Sơn, Hà Nội. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường thủ đô khoảng 2.000 căn hộ cao cấp, có thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Theo quy hoạch, chung cư cao khoảng 21 – 22 tầng và hướng ra hồ 22ha cạnh dự án.

Mặt bằng của Khai Sơn City Long Biên

Chung Cư Khai Sơn City tọa lạc tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Chung cư nằm ngay chân cầu Đông Chu nối quận Long Biên và quận Đồng An Hà Nội. Nơi đây sẽ mang lại không khí trong lành cho dân cư và tạo điều kiện sống thoải mái. Mà vẫn dễ dàng chuyển đến khu vực Đồng Nai và khu vực nội thành Hoàn Kiếm. Dự án có kích thước lớn và có tới 1200 căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu nhà ở của đông đảo người dân. Khu chung cư dự kiến ​​hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2023

Ngoài ra, ngay dưới chân tòa nhà, dãy shophouse đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng sẽ mang đến cho dân cư một không gian sống thịnh vượng trong tương lai. Dự án Khai Sơn City có thiết kế 6 tòa nhà chung cư dọc theo trục chính 40m sẽ có tầm nhìn bao quát, không giới hạn và không gian sống vô cùng thư thái, chan hòa với thiên nhiên trong lành ở đây. Mặt bằng Khai sơn city được chủ đầu tư Khai Sơn Group thiết kế kỹ thuật lưỡng tính, từng chi tiết từ thiết kế mặt bằng tổng thể đến dự án đều là một tác phẩm nghệ thuật, mang đến cho dân cư một thời đại và thanh lịch .

Mặt bằng Tổng thể Dự án Khai Sơn City

Mặt bằng Tổng thể Dự án Khai Sơn City

Dự án Khai Sơn City tọa lạc tại khu đô thị Khai Sơn, trên đường 40m ngay chân cầu Đông Trù và chân cầu Chui thuộc quận Long Biên, Hà Nội. Dự án được xây dựng thành một khu đô thị xanh với sinh thái và cảnh quan bậc nhất, nổi bật trong thị trường bất động sản đang bão hòa. Khai Sơn City được xây dựng đầu tư trên quỹ đất không xây dựng nhưng chỉ xây dựng dự án kiến ​​trúc khoảng 30 – 40%, phần còn lại để phát triển hệ thống hữu ích, cảnh quan và không gian xanh.

Mặt bằng căn hộ Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng Chung Cư Khai Sơn City được thiết kế rất hiện đại, áp dụng các thiết kế mở rộng để tiết kiệm diện tích sử dụng một cách tối đa, mang đến cho dân cư tương lai một căn hộ với không gian, tầm nhìn rộng, làm hài lòng mắt, và chung sống hài hòa với thiên nhiên.

Dự án gồm 2 tòa nhà HH4 và HH5 chi làm 6 Block cung cấp 1200 căn hộ cao cấp và nhiều loại căn hộ hiện đại cho thị trường bất động sản phía Đông Bắc thủ đô. Khai Sơn City, tổng số 6 tháp căn hộ có mặt tiền 40m, có sức hút riêng đối với khách hàng. Không có địa chỉ nào, đây là dự án có tầm nhìn mở rộng và vô tận trước khi tạo ra hồ điều hòa rộng 22ha, nên không có sự thoáng mát, tối ưu cho mọi sinh hoạt trong nhà.

Thiết kế tòa K1,K2,K3 Khai sơn city

Thiết kế tòa K1,K2,K3 Khai sơn city

Mặt bằng cảnh quan Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Thiết kế Chung Cư Khai Sơn City phù hợp với xu thế thời đại. Với tiêu đề cho khách hàng không gian sống mới, những phong cách rất khác biệt nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ như yêu cầu sinh hoạt của con người. Một đặc biệt trong thiết kế của cả công ty luôn được quan tâm là Phong thủy, vì Phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và tài lộc của một gia đình.

chung cư khai sơn city

Thiết kế cảnh quan chung cư khai sơn city

Mặt bằng tòa K1 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng tòa K1 khai sơn

Mặt bằng tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Mặt bằng tòa K2 Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Mặt bằng tòa K3 Chung Cư Khai Sơn City

Mặt bằng tòa K3 Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Mặt bằng tòa K3 Chung Cư Khai Sơn City Long Biên

Thiết kế chi tiết căn hộ tại Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 1 và căn số 10

Thiết kế căn 1 và căn 10 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 1 và căn 10 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 2 và căn số 9

Thiết kế căn 2 căn 9 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 2 căn 9 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 3 và căn số 8

Thiết kế căn 3 căn 8 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn 3 căn 8 Chung Cư Khai Sơn City

Thiết kế căn số 4 và căn số 7

Thiết kế căn 4 và căn 7

Thiết kế căn 4 và căn 7

Thiết kế căn số 5 và căn số 6

Thiết kế căn 5 và căn 6 Khai sơn city

Thiết kế căn 5 và căn 6 Khai sơn city

Tại sao bạn nên chọn Khai Sơn City?

Chủ đầu tư uy tín hàng đầu với những dự án thấp tầng liền kề Shophouse Biệt thự giai đoạn 1. Các sản phẩm của Khai Sơn có quy mô và tầm ảnh hưởng với sự phát triển của thị trường bất động sản, được kỳ vọng sẽ mang đến cuộc sống vững chắc, hiện đại và thân thiện với môi trường.

Dự án Khai Sơn City nằm trên mặt đường 40m ngay chân cầu, có thể thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xung quanh. Phành phố trong thành phố. Dự án được xây dựng và phát triển trong khu đô thị Khai Sơn nên được thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống tiện ích ngoại khu vốn có. các tiện ích khác nhau. thường. Thiết kế vô cùng thông minh, hiện đại. Các căn hộ tại  Dự án Khai Sơn City được thiết kế thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên, mang đến một cuộc sống chất lượng vượt mọi giới hạn.

Dự án Khai Sơn City không chỉ mang đến những căn hộ được thiết kế, sang trọng mà có đầy đủ những tiện ích tuyệt vời của một “thành phố vi mô”. Chung Cư Khai Sơn City Long Biên  sở hữu những tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, mang đến cho dân cư cân bằng, hiện đại, sang trọng và toàn bộ cuộc sống trong tầm tay.

Tiếp giáp Quốc lộ 5, đường cao tốc trên cao, giao thông thuận tiện, dự án trọng điểm Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên… Ngoài ra, tổ hợp dự án có lợi thế của điều hòa gần 22 ha, rất thoáng và mát mẻ thích hợp cho không gian trong lành.

Xem thêm Nói về Khai Sơn City:

https://www.amazon.com/gp/product/B09F72HT48 

https://www.amazon.com.au/gp/product/B09F72HT48 

https://www.amazon.es/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.de/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.co.jp/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.ca/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.it/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.com.br/gp/B09F72HT48

https://www.amazon.fr/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.in/gp/product/B09F72HT48

https://www.amazon.co.uk/gp/product/B09F72HT48

Vinhomestheempire
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Mục lục